9 Vörur
Hin klassíska íslenska pönnukökupanna
Tréskaft
Verður bara betri með aldrinum
Leiðbeiningar um fyrstu notkun pönnunar:
- Bræðið smjörlíkisklípu á pönnunni, hitið vel og látið brenna lítillega
- Látið feitina kólna, hellið henni af og þurrkið pönnuna með pappír
- Gott er að endurtaka ferlið
- Ætíð skal bræða feiti á pönnunni fyrir bakstur
- Pönnuna skal aldrei þvo eftir notkun, aðeins þurrka hana.
ATH.
Virkar ekki á Spanhelluborð
- Vefur
- Verslanir
Steypujárnspanna með hólfum fyrir 7 lummur
23 cm í þvermál - Hver lumma er ca. 5 cm
14 cm hald úr steypujárni
Mælt er með að þvo pönnuna uppúr heitu sápuvatni, svo er mikilvægt að pannan sé orðin þur áður en gengið er frá henni
- Vefur
- Verslanir
Non-stick húð
Thermo Spot
Allar hellur
Pönnukökupanna
- Vefur
- Verslanir
22cm
Non-Stick húð
100% PFOA laus
Stál handfang
- Vefur
- Verslanir
Tvöföld non-stick húðun, án allra PFOA efna
3mm þykkur og vandaður botn
Virkar á allar gerðir helluborða (líka span)
- Vefur
- Verslanir
23cm Pönnukökupanna frá IBILI
Hentar vel til að baka pönnukökur
Hægt að nota á spansuðuhellur
- Vefur
- Verslanir
Virkar á allar tegundir helluborða
- Vefur
- Verslanir
Klassísk pönnukökupanna, eins og amma á :)
Verður bara betri með aldrinum
Leiðbeiningar um fyrstu notkun pönnunar:
- Bræðið smjörlíkisklípu á pönnunni, hitið vel og látið brenna lítillega
- Látið feitina kólna, hellið henni af og þurrkið pönnuna með pappír
- Gott er að endurtaka ferlið
- Ætíð skal bræða feiti á pönnunni fyrir bakstur
- Pönnuna skal aldrei þvo eftir notkun, aðeins þurrka hann
ATH
Virkar á Spanhelluborð
- Vefur
- Verslanir