Vörulýsing
Hágæða japanskt stál.Hnífarnir eru framleiddir úr ryðfríu 1K6 stáli, sem hefur hörkustig 58 HRC.
Stálið í Wasabi hnífunum hefur hátt kolefnisinnihald, sem gerir það að verkum að
hnífarnir halda biti lengur, sem veitir framúrskarandi árangur
Þægilegt handfang. Handföngin eru úr pólýprópýleni, sem er endingargott og bakteríuþolið efni.
Þau eru hönnuð fyrir þægindi og öruggt grip.
Hefð og nýsköpun. Wasabi línan blandar saman japanskri smíðatækni og nútímalegu útliti,
sem gerir þessa hnífa hentuga bæði fyrir fagmenn og áhugakokka.
Viðhaldsþol. Wasabi hnífarnir eru auðveldir í viðhaldi.
Þeir þola mikið álag í eldhúsinu og eru hannaðir fyrir daglega notkun.
Nákvæm hönnun. Þunn og nákvæm hnífsblöð gerir þá tilvalda fyrir fjölbreytt verkefni í eldhúsinu,
svo sem grænmetisskurð, fiskafökun eða kjötskurð.
Japanskt handverk. Kai er vel þekkt fyrirframleiðslu á japönskum hnífum,
og hefur byggt upp traust og orðspor fyrir gæði og áreiðanleika.
Þessir eiginleikar gera Kai Wasabi hnífana að frábærri fjárfestingu fyrir þá sem meta gæði,
stíl og afköst í eldhúsinu.
Mælt er með að nota mýkri tré eða plast skurðabretti.
KAI Wasabi hnífana á að handþvo.
KAI Wasabi hnífa ætti ávalt að þvo í höndunum með volgu vatni, mildri sápu og mjúkum klút eða svampi.
uppþvottavélar geta skemmt stálið vegna hás hita og sterkra hreinsiefna.
Þurrkið strax með mjúkum klút.
Geymið KAI hnífa í hnífablokk, á segulstöng eða í sérstakri hlíf til að forðast skemmdir á egginni
og tryggja öryggi.
Þetta er þriggja stk sett. 10 cm , 15cm og 20cm
Nánari tæknilýsing
Vörulýsing
Hágæða japanskt stál.Hnífarnir eru framleiddir úr ryðfríu 1K6 stáli, sem hefur hörkustig 58 HRC.
Stálið í Wasabi hnífunum hefur hátt kolefnisinnihald, sem gerir það að verkum að
hnífarnir halda biti lengur, sem veitir framúrskarandi árangur
Þægilegt handfang. Handföngin eru úr pólýprópýleni, sem er endingargott og bakteríuþolið efni.
Þau eru hönnuð fyrir þægindi og öruggt grip.
Hefð og nýsköpun. Wasabi línan blandar saman japanskri smíðatækni og nútímalegu útliti,
sem gerir þessa hnífa hentuga bæði fyrir fagmenn og áhugakokka.
Viðhaldsþol. Wasabi hnífarnir eru auðveldir í viðhaldi.
Þeir þola mikið álag í eldhúsinu og eru hannaðir fyrir daglega notkun.
Nákvæm hönnun. Þunn og nákvæm hnífsblöð gerir þá tilvalda fyrir fjölbreytt verkefni í eldhúsinu,
svo sem grænmetisskurð, fiskafökun eða kjötskurð.
Japanskt handverk. Kai er vel þekkt fyrirframleiðslu á japönskum hnífum,
og hefur byggt upp traust og orðspor fyrir gæði og áreiðanleika.
Þessir eiginleikar gera Kai Wasabi hnífana að frábærri fjárfestingu fyrir þá sem meta gæði,
stíl og afköst í eldhúsinu.
Mælt er með að nota mýkri tré eða plast skurðabretti.
KAI Wasabi hnífana á að handþvo.
KAI Wasabi hnífa ætti ávalt að þvo í höndunum með volgu vatni, mildri sápu og mjúkum klút eða svampi.
uppþvottavélar geta skemmt stálið vegna hás hita og sterkra hreinsiefna.
Þurrkið strax með mjúkum klút.
Geymið KAI hnífa í hnífablokk, á segulstöng eða í sérstakri hlíf til að forðast skemmdir á egginni
og tryggja öryggi.
Þetta er þriggja stk sett. 10 cm , 15cm og 20cm
Nánari tæknilýsing