Kai Shun classic red Santoku númeraðir | byggtogbuid.is

Kai Shun classic red Santoku númeraðir

KAI-DM0717RD

Framúrskarandi Japönsk hönnun: Kai Shun hnífar sameina hefðbundna japanska
sverðasmíðatækni með nútímalegum framleiðsluaðferðum, sem tryggir einstaklega beittan og
endingargóðan hníf. Þeir eru úr VG-MAX stáli og klæddir Damaskus stáli, sem skapar ekki bara
fallegt mynstur heldur gerir þá líka mjög sterka og þolna gegn ryði.

Óvenju hár harka og ending: Hnífar í Shun-línunni hafa Rockwell hörku á bilinu 60-61 HRC, sem
þýðir að eggin halda beittni lengur og þurfa sjaldnar brýningu. Þetta gerir þá að góðum valkosti
fyrir atvinnumenn og matgæðinga sem vilja áreiðanlega hnífa sem endast.

Notendavænt handfang: Hnífarnir eru með D-laga pakkaviðarhandföng sem eru hönnuð til að
passa vel í hendi, veita aukið grip og bæta þægindi í langri notkun. Pakkaviðurinn er sterkur og
rakaþolinn, sem heldur hnífnum þurrum og stöðugum í daglegri notkun.

Falleg hönnun: Kai Shun hnífarnir eru ekki aðeins hagnýtir, heldur einnig mjög fallegir að sjá.
Damaskus áferðin á blaðinu og sléttur pakkaviðurinn í handfanginu gera þá að sjónrænum listmuni
sem bætir siglingu hvers eldhúss.

Margnota og fjölhæfir: Shun-línan inniheldur margar tegundir hnífa, þar á meðal santoku,
kiritsuke, og nakiri, þannig að það er auðvelt að finna rétta verkfærið fyrir hvaða verkefni sem er í
eldhúsinu, frá grænmetisskurði til kjötskurðar.

Kai Shun hnífarnir eru því sterkir, nákvæmir og hönnun þeirra einkennist af fagurfræðilegri fegurð
ásamt framúrskarandi eiginleikum?

KAI Shun hnífana á að handþvo.

Framúrskarandi Japönsk hönnun: Kai Shun hnífar sameina hefðbundna japanska
sverðasmíðatækni með nútímalegum framleiðsluaðferðum, sem tryggir einstaklega beittan og
endingargóðan hníf. Þeir eru úr VG-MAX stáli og klæddir Damaskus stáli, sem skapar ekki bara
fallegt mynstur heldur gerir þá líka mjög sterka og þolna gegn ryði.

Óvenju hár harka og ending: Hnífar í Shun-línunni hafa Rockwell hörku á bilinu 60-61 HRC, sem
þýðir að eggin halda beittni lengur og þurfa sjaldnar brýningu. Þetta gerir þá að góðum valkosti
fyrir atvinnumenn og matgæðinga sem vilja áreiðanlega hnífa sem endast.

Notendavænt handfang: Hnífarnir eru með D-laga pakkaviðarhandföng sem eru hönnuð til að
passa vel í hendi, veita aukið grip og bæta þægindi í langri notkun. Pakkaviðurinn er sterkur og
rakaþolinn, sem heldur hnífnum þurrum og stöðugum í daglegri notkun.

Falleg hönnun: Kai Shun hnífarnir eru ekki aðeins hagnýtir, heldur einnig mjög fallegir að sjá.
Damaskus áferðin á blaðinu og sléttur pakkaviðurinn í handfanginu gera þá að sjónrænum listmuni
sem bætir siglingu hvers eldhúss.

Margnota og fjölhæfir: Shun-línan inniheldur margar tegundir hnífa, þar á meðal santoku,
kiritsuke, og nakiri, þannig að það er auðvelt að finna rétta verkfærið fyrir hvaða verkefni sem er í
eldhúsinu, frá grænmetisskurði til kjötskurðar.

Kai Shun hnífarnir eru því sterkir, nákvæmir og hönnun þeirra einkennist af fagurfræðilegri fegurð
ásamt framúrskarandi eiginleikum?

KAI Shun hnífana á að handþvo.