Kela Steikarsteinn Savor | byggtogbuid.is

Kela Steikarsteinn Savor

KEL-16643

Búðu til skemmtilega stemmingu við matarborðið með þessum vandaða granít steikarsteini frá Kela
Lífgaðu upp á matarboðið með tilbúnum réttum sem gestir geta "skellt" á eldunarsteininn eftir hentugleika fram eftir kvöldi
Steikarsteinninn er gerður úr granít og hann á að forhita í ofni
Umgjörð og plata úr málmi
Notkunarleiðbeiningar:
1. Þrífa skal steikarsteininn með heitu vatni og uppþvottarlög
2. Þurrka síðan vandlega
3. Forhita skal steininn í ofni. Setja steininn í kaldan ofninn og stilla á 220°C. Þetta tekur um 30-40 mínútur
4. Slökkva á ofninum - Ekki láta steininn komast í snertingu við t.d. kalt vatn á þessu stigi = Forðast skal snöggar hitabreytingar. Eftir notkun skal leyfa steinunum að kólna hægt og rólega
ATH - Í þessu ferli eða þegar steinninn er í notkun þá getur útlit steinsins breyst lítillega (t.d. litatónn) Að auki geta litlar spungur myndast í steininum sem trufla ekki notkunina á neinn hátt og flokkast ekki sem ábyrgðarmál

Búðu til skemmtilega stemmingu við matarborðið með þessum vandaða granít steikarsteini frá Kela
Lífgaðu upp á matarboðið með tilbúnum réttum sem gestir geta "skellt" á eldunarsteininn eftir hentugleika fram eftir kvöldi
Steikarsteinninn er gerður úr granít og hann á að forhita í ofni
Umgjörð og plata úr málmi
Notkunarleiðbeiningar:
1. Þrífa skal steikarsteininn með heitu vatni og uppþvottarlög
2. Þurrka síðan vandlega
3. Forhita skal steininn í ofni. Setja steininn í kaldan ofninn og stilla á 220°C. Þetta tekur um 30-40 mínútur
4. Slökkva á ofninum - Ekki láta steininn komast í snertingu við t.d. kalt vatn á þessu stigi = Forðast skal snöggar hitabreytingar. Eftir notkun skal leyfa steinunum að kólna hægt og rólega
ATH - Í þessu ferli eða þegar steinninn er í notkun þá getur útlit steinsins breyst lítillega (t.d. litatónn) Að auki geta litlar spungur myndast í steininum sem trufla ekki notkunina á neinn hátt og flokkast ekki sem ábyrgðarmál