+1
Vörulýsing
Gerðu ekta danskar eplaskífur með þessari eplaskífupönnu frá Norpro
Panna úr steypujárni sem hitnar einstaklega vel og jafnt
Pannan er 29cm x 16.5cm x 2.5cm og með hólf fyrir 7 eplaskífur
Notaðu ímyndunaraflið - Hægt að fylla eplaskífurnar með ávöxtum, sultu, osti, súkkulaði eða jafnvel kjötmeti
Uppskrift fylgir með sem og leiðbeiningar
Mælt er með að þvo pönnuna uppúr heitu sápuvatni, svo er mikilvægt að pannan sé orðin þur áður en gengið er frá henni
Grunn leiðbeiningar:
Hitið pönnuna upp á miðlungs hita - og smyrjið hvert hólf með smá smjöri
Ekki fylla alveg hvert hólf heldur ca. 2/3
Eldið í u.þ.b eina til eina og hálfa mínútu á hverri hlið - t.d. hægt að snúa eplaskífunum við með tannstöngli
Notaðu ímyndunaraflið - Hægt að fylla eplaskífurnar með ávöxtum, sultu, osti, súkkulaði eða jafnvel kjötmeti
Panna úr steypujárni sem hitnar einstaklega vel og jafnt
Pannan er 29cm x 16.5cm x 2.5cm og með hólf fyrir 7 eplaskífur
Notaðu ímyndunaraflið - Hægt að fylla eplaskífurnar með ávöxtum, sultu, osti, súkkulaði eða jafnvel kjötmeti
Uppskrift fylgir með sem og leiðbeiningar
Mælt er með að þvo pönnuna uppúr heitu sápuvatni, svo er mikilvægt að pannan sé orðin þur áður en gengið er frá henni
Grunn leiðbeiningar:
Hitið pönnuna upp á miðlungs hita - og smyrjið hvert hólf með smá smjöri
Ekki fylla alveg hvert hólf heldur ca. 2/3
Eldið í u.þ.b eina til eina og hálfa mínútu á hverri hlið - t.d. hægt að snúa eplaskífunum við með tannstöngli
Notaðu ímyndunaraflið - Hægt að fylla eplaskífurnar með ávöxtum, sultu, osti, súkkulaði eða jafnvel kjötmeti
Nánari tæknilýsing
Vörulýsing
Gerðu ekta danskar eplaskífur með þessari eplaskífupönnu frá Norpro
Panna úr steypujárni sem hitnar einstaklega vel og jafnt
Pannan er 29cm x 16.5cm x 2.5cm og með hólf fyrir 7 eplaskífur
Notaðu ímyndunaraflið - Hægt að fylla eplaskífurnar með ávöxtum, sultu, osti, súkkulaði eða jafnvel kjötmeti
Uppskrift fylgir með sem og leiðbeiningar
Mælt er með að þvo pönnuna uppúr heitu sápuvatni, svo er mikilvægt að pannan sé orðin þur áður en gengið er frá henni
Grunn leiðbeiningar:
Hitið pönnuna upp á miðlungs hita - og smyrjið hvert hólf með smá smjöri
Ekki fylla alveg hvert hólf heldur ca. 2/3
Eldið í u.þ.b eina til eina og hálfa mínútu á hverri hlið - t.d. hægt að snúa eplaskífunum við með tannstöngli
Notaðu ímyndunaraflið - Hægt að fylla eplaskífurnar með ávöxtum, sultu, osti, súkkulaði eða jafnvel kjötmeti
Panna úr steypujárni sem hitnar einstaklega vel og jafnt
Pannan er 29cm x 16.5cm x 2.5cm og með hólf fyrir 7 eplaskífur
Notaðu ímyndunaraflið - Hægt að fylla eplaskífurnar með ávöxtum, sultu, osti, súkkulaði eða jafnvel kjötmeti
Uppskrift fylgir með sem og leiðbeiningar
Mælt er með að þvo pönnuna uppúr heitu sápuvatni, svo er mikilvægt að pannan sé orðin þur áður en gengið er frá henni
Grunn leiðbeiningar:
Hitið pönnuna upp á miðlungs hita - og smyrjið hvert hólf með smá smjöri
Ekki fylla alveg hvert hólf heldur ca. 2/3
Eldið í u.þ.b eina til eina og hálfa mínútu á hverri hlið - t.d. hægt að snúa eplaskífunum við með tannstöngli
Notaðu ímyndunaraflið - Hægt að fylla eplaskífurnar með ávöxtum, sultu, osti, súkkulaði eða jafnvel kjötmeti
Nánari tæknilýsing